Làm thế nào để tẩy sạch các vết bẩn bám trên tủ bếp? Việc vệ sinh tủ bếp thường tốn rất nhiều thời gian, công sức của các bà nội trợ sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhanh gọn hơn với những cách làm sạch tủ bếp đơn giản, hiệu quả dưới đây:

Quá trình nấu nướng, sử dụng tủ bếp khiến các vết bẩn, vết dầu mỡ, dấu tay bám đầy trên cánh cửa và ngăn kéo tủ bếp. Lâu ngày, mặt ngoài của tủ bếp trở nên bẩn thỉu và xấu xí khiến bạn chỉ muốn thay ngay một chiếc tủ bếp mới. Thay vì chọn lựa giải pháp tốn kém và phức tạp như vậy, chúng tôi sẽ mách các chị em một số mẹo làm sạch tủ bếp thông minh, đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Hãy thử cách làm sạch tủ bếp dưới đây để khu vực nấu nướng sạch sẽ chỉ trong tích tắc.

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh tủ bếp

– Khăn lau mềm

– Nước ấm

– 1 chiếc bàn chải đánh răng cũ

– Chổi lông hoặc máy hút bụi mini

Vấn đề khó giải quyết nhất khi làm sạch tủ bếp là vết dầu mỡ đã tích tụ lâu ngày. Sử dụng những chiếc bàn chải cứng hoặc giẻ rửa bát có bề mặt nhám và kỳ cọ mạnh tay không phải là cách làm hiệu quả. Chúng có thể để lại rất nhiều vết xước trên tủ bếp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng dễ dàng chỉ bằng giấm, bột baking soda, vỏ cam… Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các mẹo làm sạch tủ bếp bằng những nguyên liệu này, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp để vệ sinh tủ bếp nhà mình.

Làm sạch tủ bếp bằng dung dịch giấm trắng và nước ấm

Pha 100ml giấm trắng vào 2 lít nước ấm. Nhúng khăn lau vào dung dịch đã pha, vắt khô nước rồi lau toàn bộ các bề mặt bên trong và bên ngoài tủ bếp. Các vết bẩn sẽ dễ dàng bị “đánh bay” chỉ trong nháy mắt và trả lại vẻ sáng bóng cho tủ bếp của bạn.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NỘI THẤT XINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19
Hotline: 0975.90.3333